logo
  • 0972576509
  • info@hsmvietnam.vn

Về HSM

HSM được ra đời với sứ mệnh góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, giảm tải công việc và nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nguồn nhân lực để cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược. Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm và làm việc với sự tận tâm. HSM chính là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tầm nhìn của HSM là trở thành một trong những công ty tư vấn nguồn nhân lực hàng đầu hoạt động trên toàn cầu bằng cách duy trì sự quyết liệt và tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan của HSM. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của HSM là phát triển quan hệ đối tác chiến lược và lâu dài với khách hàng, đồng thời giúp họ biến những thách thức của ngày hôm nay thành thành công của ngày mai. Và HSM cam kết đáp ứng và vượt quá sự mong đợi trong việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng ngoài mong đợi và giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác của HSM.

Giá trị cốt lõi

Tạo giá trị khách hàng

HSM sẽ trở thành một đối tác gia tăng giá trị và cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng. Mục tiêu của HSM là giảm bớt gánh nặng nhân sự do hàng loạt các vấn đề nhân sự phức tạp và luôn thay đổi. Bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhân sự với giá cả phải chăng, khách hàng của chúng tôi có thể kiểm soát tốt hơn chi phí vốn, giảm thiểu rủi ro pháp lý và hoạt động hiệu quả hơn để họ có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Cung cấp dịch vụ ở cấp độ trợ giúp đặc biệt

HSM đặt kỳ vọng cao cho trải nghiệm của khách hàng và HSM nỗ lực hết sức để đáp ứng và làm hài lòng khách hàng của mình. HSM có một đội ngũ tận tâm và gắn kết, cam kết hoàn thành những mục tiêu này.

Hành động với sự chính trực cao nhất

HSM sẽ hành động một cách chính trực, minh bạch và trung thực, đồng thời đối xử với khách hàng và những đối tác một cách tôn trọng. HSM sẽ luôn chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Thu hút những người giỏi nhất

HSM mong muốn thu hút, phát triển và giữ chân những nhân tài tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. HSM cung cấp một môi trường sáng tạo, nhịp độ nhanh, đầy thách thức, kích thích và khen thưởng tài chính cho những cá nhân lấy khách hàng làm trung tâm, có động lực cao và có tinh thần làm việc mạnh mẽ.

Tôn trọng mọi cá nhân

Thành công liên tục của HSM phụ thuộc vào năng lượng tập thể, sự đa dạng và cống hiến của đội ngũ nhân viên. HSM cố gắng thúc đẩy một môi trường làm việc tin cậy, cởi mở và hòa nhập, nơi những nhân viên có động lực có thể phát triển và thành công với tiềm năng cao nhất của họ. HSM đánh giá cao nỗ lực và kết quả xứng đáng.

Thúc đẩy vai trò quản lý tốt

HSM cam kết xây dựng một công ty phát triển thịnh vượng, ổn định về tài chính và có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. HSM cố gắng tạo ra các phương pháp hay nhất bằng cách duy trì các giá trị kinh doanh, danh tiếng và thương hiệu của HSM. HSM cam kết quản lý để phát triển con người của chúng tôi và giúp cải thiện cộng đồng địa phương của HSM.

Copyright ® 2021 SHM Co.,Ltd.. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0972576509
Contact Me on Zalo